Mẹo giảm cân, hướng dẫn chế độ ăn uống!

9 Ý tưởng cho bữa sáng giàu protein giúp bạn giảm cân – Không nên ăn cái này

0

Nếu bạn đã quyết tâm giảm cân và lấy lại vóc dáng cho năm 2022, bạn có thể đang tìm kiếm các mẹo và công thức giảm cân mới để thử! May mắn thay, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số công thức nấu ăn sáng ngon, giàu protein để giúp bạn giảm cân.

Tiếp tục đọc để tìm một công thức bạn muốn thử và để biết thêm các công thức giảm cân lành mạnh, hãy xem 22 Bữa ăn để Làm tan Mỡ Bụng vào năm 2022.

Kiersten Hickman / Ăn cái này, không phải cái kia!

Những chiếc bánh nướng xốp lành mạnh này chứa đầy protein từ trứng, yến mạch, sữa chua Hy Lạp và bột protein, có thể giúp ích rất nhiều cho mục tiêu giảm cân của bạn. Và không chỉ vậy, bạn sẽ mất chưa đến 30 phút để thực hiện!

Nhận công thức của chúng tôi cho bánh nướng xốp protein.

LIÊN QUAN: Đăng ký bản tin của chúng tôi để nhận công thức nấu ăn hàng ngày và tin tức thực phẩm trong hộp thư đến của bạn!

bánh quế protein trên đĩa với quả mọng tươi
Kiersten Hickman / Ăn cái này, không phải cái kia!

Chúng tôi yêu thích những chiếc bánh quế này không chỉ vì hàm lượng protein của chúng (đến từ sữa chua Hy Lạp, bột protein và yến mạch), mà còn vì bạn có thể dễ dàng làm chúng với sô cô la!

Nhận công thức của chúng tôi cho bánh quế protein.

Món sinh tố nhợt nhạt này rất tốt cho việc giảm cân vì nguyên liệu sạch, ít đạm, ít đường.

Nhận công thức của chúng tôi cho sinh tố nhạt.

Công thức bột yến mạch với bơ đậu phộng và chuối
Mitch Mandel và Thomas MacDonald

Bột yến mạch là một trong những bữa sáng tốt nhất bạn có thể ăn để giảm cân vì hàm lượng chất xơ và protein cao. Công thức này có vị ngọt tự nhiên từ chuối mà không cần thêm đường.

Nhận công thức của chúng tôi cho bột yến mạch bơ đậu phộng.

LIÊN QUAN: 6 thói quen ăn bột yến mạch giúp giảm cân, chuyên gia dinh dưỡng cho biết

Trứng tráng đậu đen
Mitch Mandel và Thomas MacDonald

Đậu đen là thực phẩm giàu chất xơ nên là lựa chọn tuyệt vời để giảm cân. Những món trộn với trứng sẽ cung cấp cho bạn một lượng protein ngon miệng để bắt đầu ngày mới.

Nhận công thức của chúng tôi cho món trứng tráng đậu đen.

burrito bữa sáng cắt đôi trên đĩa sẵn sàng ăn
Kiersten Hickman / Ăn cái này, không phải cái kia!

Một chiếc bánh burrito thịnh soạn như thế này là cách hoàn hảo để bắt đầu ngày mới và phù hợp với mục tiêu giảm cân của bạn. Đậu sẽ cung cấp cho bạn chất xơ và protein, chorizo ​​sẽ cung cấp cho bạn một lượng protein tăng cường và toàn bộ bánh burrito sẽ giúp bạn no và hài lòng suốt cả buổi sáng.

Nhận công thức của chúng tôi cho món bánh burrito ăn sáng.

Ảnh do Cotter Crunch cung cấp

Công thức protein nạc, không chứa gluten này là một lựa chọn bữa sáng giúp giảm cân tuyệt vời. Sự kết hợp giữa bột protein, bơ hạnh nhân và yến mạch sẽ cung cấp cho bạn nguồn năng lượng lành mạnh giúp bạn có động lực để ăn uống lành mạnh suốt cả ngày.

Nhận công thức từ Cotter Crunch.

Được phép của Well Plated bởi Erin

Những chiếc bánh nướng xốp trứng này rất nhanh và dễ làm, nguyên liệu sạch và thêm protein từ trứng tạo nên một bữa sáng giảm cân tuyệt vời.

Lấy công thức từ Well Plated của Erin.

Ảnh lịch sự của Nhà bếp đầy tham vọng

Và cuối cùng, món khoai lang bọc chay hoàn toàn này là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng nhẹ nhàng, giàu protein vào buổi sáng. Bạn sẽ cảm thấy no trong nhiều giờ và sẽ không bị cám dỗ để ăn vặt giữa buổi sáng.

Nhận công thức từ Nhà bếp đầy tham vọng.

Đọc phần này tiếp theo:

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.