Mẹo giảm cân, hướng dẫn chế độ ăn uống!

Chuyên gia dinh dưỡng cho biết sai lầm tồi tệ nhất khi nhịn ăn gián đoạn số 1 – Ăn cái này không phải cái kia

0

Thành thật mà nói: Nhịn ăn ngắt quãng không dành cho người yếu tim. Cần có chiến lược, sự cam kết và liều lượng ý chí mạnh mẽ… nhưng giờ đây, một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký đang chia sẻ một cách mới để suy nghĩ về những gì cơ thể bạn cần, cộng với bốn mẹo giúp bạn thực hành nhịn ăn gián đoạn lành mạnh hơn và giảm cân thành công hơn.

Mandy Enright, MS, RDN, RYT được biết đến với những lời khuyên thiết thực mà cô chia sẻ trên mạng xã hội để giảm cân và ăn uống lành mạnh ít hạn chế và hợp lý hơn. Tuần này, trên trang cá nhân LinkedIn của mình, Enright đã đề xuất: “Hãy nói về sai lầm số 1 mà mọi người đang mắc phải với Nhịn ăn không liên tục.” Nhưng cô ấy không dừng lại ở đó, và chia sẻ một số con trỏ IF thông minh khác.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu những hiểu biết sâu sắc về thay đổi quan điểm của Enright và xem Các kết hợp bột yến mạch tốt nhất để giảm cân nhanh hơn, nhà dinh dưỡng nói.

Enright đã khởi động nó bằng cách chỉ ra những gì cô ấy nói là sai lầm tồi tệ nhất mà mọi người mắc phải khi nhịn ăn gián đoạn: Ăn trong khoảng thời gian quá hẹp so với khoảng thời gian.

Cô ấy nói rằng cửa sổ “nhịn ăn” 16 giờ kết hợp với cửa sổ “ăn chay” 8 giờ có thể là quá nghiêm ngặt đối với một số người ăn kiêng. Trên thực tế, cô gợi ý, khi cơ thể nói với bạn rằng nó cần phải ăn, việc chống chọi với cảm giác đó “đơn giản chỉ đang tự hành hạ bản thân”, và có thể được so sánh với việc ép bản thân đợi 16 giờ để đi vệ sinh.

Khi bạn nghĩ về nó theo cách này, bạn có thể đồng ý rằng việc lắng nghe cơ thể của mình là rất quan trọng, phải không? Đây là giải pháp của Enright để giải quyết vấn đề này một cách nhẹ nhàng hơn – “Sau cùng,” cô ấy nói, “bạn sẽ chỉ để mình đi vệ sinh trong khoảng thời gian từ 12 đến 8 giờ tối? [sic]”

Hãy ăn cái này, không phải cái kia! bản tin gửi hàng ngày.

“Nếu bạn đang muốn thử Ăn chay gián đoạn,” chuyên gia dinh dưỡng nói, “đừng quá gò bó nếu không bạn sẽ tự thất bại.

Thay vào đó, cô chia sẻ: “Tôi luôn khuyên bạn nên bắt đầu với khoảng thời gian 12 giờ trong ngày để bắt đầu và bạn luôn có thể điều chỉnh từ đó dựa trên cảm giác đói, mức năng lượng và lịch trình của bạn vào ngày hôm đó.”

LIÊN QUAN: Một tác dụng phụ đáng ngạc nhiên của việc nhịn ăn ngắt quãng, Nghiên cứu mới cho biết

Enright nói thêm rằng một cách khác mà cô ấy thấy mọi người không đạt được hiệu quả cao nhất từ ​​những nỗ lực của họ là đối phó với thời gian dài hàng ngày thiếu thốn bằng cách làm điều này: “Nếu bạn chỉ ăn 1 hoặc 2 bữa ăn quá lớn mỗi ngày, điều này giúp ích cho bạn như thế nào. mục tiêu giảm cân hoặc quản lý cân nặng? … Tôi thường thấy mọi người ăn những bữa ăn lớn này vào siêu muộn trong ngày. “

Vấn đề với cách tiếp cận này là gì? Enright nói: “Điều này không chỉ không lý tưởng cho năng lượng và sự trao đổi chất của bạn, mà còn nhanh chóng dẫn đến một giấc ngủ đêm tồi tệ.

LIÊN QUAN: Đây là lý do tại sao bơ đậu phộng có thể giúp bạn ngủ ngon hơn, nghiên cứu đề xuất

Enright nói thay vào đó, những người ăn kiêng nên tuân theo ba quy tắc sau:

  1. Ăn sớm hơn
  2. Ăn thường xuyên
  3. Ăn các phần cân bằng.

Bắt đầu với những phát hiện sức khỏe và giảm cân lành mạnh mới nhất tại đây:

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.