Mẹo giảm cân, hướng dẫn chế độ ăn uống!

Thương Hiệu Giảm Cân Lớn Nhất Thế Giới Vừa Ra Mắt Chương Trình Linh Hoạt Nhất Từ Trước Đến Nay – Ăn Thứ Này Không Phải Thế

0

Bạn có thể đồng ý rằng trong nhiều thập kỷ, lời khuyên giảm cân thường tập trung vào việc đếm calo ám ảnh và cấm các loại thực phẩm bạn yêu thích — và thậm chí một số loại có lợi cho bạn (vâng, như carbs lành mạnh!). Nếu bạn được khuyến khích một cách thận trọng khi chứng kiến ​​những triết lý giảm cân truyền thống đó cuối cùng đã phát triển như thế nào, thì điều này có thể làm sáng tỏ tuần của bạn: Một trong những thương hiệu giảm cân có ảnh hưởng nhất thế giới vừa tiết lộ một chương trình mới đang hoạt động để tiếp tục biến về cách chúng ta nghĩ về giảm cân và sức khỏe.

Hôm nay, WW (trước đây là Weight Watchers) đã công bố chương trình WW Personal Points, mà họ gọi là “chương trình được cá nhân hóa và linh hoạt nhất cho đến nay”. Hãy tiếp tục đọc những gì chúng tôi đã học được từ việc xem xét kỹ lưỡng chương trình Điểm cá nhân mới của WW. (Ngoài ra, có một số khoa học về trao đổi chất tuyệt vời được giải thích trong 3 loại thực phẩm này có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường của bạn, Đề xuất nghiên cứu mới.)

Trong một nghiên cứu liên tục kéo dài 6 tháng, WW đã thử nghiệm phương pháp Điểm cá nhân mới với mẫu gồm 153 người tham gia. Một người dẫn đầu cuộc thử nghiệm là Tiến sĩ Sherry Pagoto, một nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép, giáo sư tại Đại học Connecticut, và trưởng nhóm nghiên cứu bên ngoài về thử nghiệm lâm sàng.

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Ăn cái này, không phải cái kia!, Pagoto đã báo cáo kết quả từ cuộc thử nghiệm cho đến nay: “Chúng tôi không chỉ thấy giảm cân đáng kể về mặt lâm sàng trong thời gian này mà còn thấy những cải thiện đáng kể về chất lượng cuộc sống và hạnh phúc nói chung, giảm cảm giác đói và thèm ăn, và cải thiện thể chất hoạt động và tính tự động của các thói quen lành mạnh. “

Hai trong số những thói quen lành mạnh đó là tăng tiêu thụ trái cây và rau quả hàng ngày lên lần lượt là 55% và 61%, cùng với mức tăng trung bình 27 phút hoạt động thể chất mỗi ngày.

Đăng ký ăn cái này, không cái kia! bản tin cập nhật về giảm cân và sức khỏe được gửi hàng ngày.

salad tốt cho sức khỏe
Anh Nguyên / Unsplash

WW cho biết lần đầu tiên kể từ năm 2015, nhóm các chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký của họ đã chính thức đánh giá lại hệ thống điểm của họ để phản ánh những phát hiện khoa học dinh dưỡng mới nhất. Họ nói rằng giờ đây, hệ thống tính điểm hiện đại hóa “hướng dẫn các thành viên hướng đến các loại thực phẩm có hàm lượng chất béo lành mạnh, chất xơ và protein cao hơn, đồng thời có lượng đường bổ sung và chất béo bão hòa thấp hơn.”

LIÊN QUAN: 23 công thức nấu súp ấm cúng hoàn hảo để giảm cân trong mùa thu này

WW cho biết với lần lặp lại mới này của kế hoạch Điểm, người dùng có thể chỉ định danh sách thực phẩm ZeroPoints ™ của riêng họ để bao gồm các loại thực phẩm bổ sung “số lượng lớn và hương vị” cho bữa ăn của bạn, họ giải thích, dựa trên mức độ hài lòng của những thực phẩm đó khiến bạn cảm thấy.

Điều này có nghĩa là một khẩu phần bơ, trước đây được tính tới năm điểm, giờ đây có thể được tính trong danh sách các loại thực phẩm không cho điểm của WW.

cặp vợ chồng lớn tuổi đi dạo ngoài trời
/ Monkey Business hình ảnh

Các phiên bản trước của chương trình WW Points cho phép tập thể dục để kiếm cho bạn số điểm mà bạn có thể mang về một bên để nhận phần thưởng.

Chương trình PersonalPoints mới cũng làm như vậy khi bạn đạt được các mục tiêu hoạt động thể chất của mình — nhưng giờ đây, chương trình cho phép bạn thêm một điểm khi ăn một cốc rau không chứa tinh bột hoặc uống 60 ounce nước mỗi ngày.

LIÊN QUAN: Thói quen ăn uống tốt nhất để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, chuyên gia dinh dưỡng cho biết

yoga

Trong thông cáo báo chí của họ cho chương trình PersonalPoints, WW đã trích dẫn một báo cáo tháng 10 từ Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ, trong đó đề xuất 60% người Mỹ nói rằng đại dịch đã khiến họ phải suy nghĩ lại về cách họ đang sống cuộc sống của mình.

Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy xu hướng ngày càng gia tăng về lối sống cân bằng và lành mạnh hơn có thể tồn tại ở đây. Để biết thêm về điều này, hãy đọc Tiến sĩ, Giám đốc Khoa học của WW, Gary Foster, nói là sai lầm giảm cân tồi tệ nhất mà bạn có thể mắc phải. (Cảnh báo spoiler: Đó là tin tích cực!)

Nhận thêm thông tin mới nhất tại đây:

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.